รักเลือกได้

“เสริมความรัก"
ความเข้าใจในครอบครัว

ติวรักเต็มร้อย

"สร้างความรู้"
ความเข้าใจที่ถูกต้องในเรื่องความรักความสัมพันธ์

กลเม็ดชูรัก

เคล็ดลับดี ๆ
ที่ช่วยรักสุขสมและสดใส

คลังความรู้


ถ้าแฟนขอมี “เซ็กซ์” โดยไม่มีอะไรป้องกัน จะยอมหรือไม่

2016-01-11 11:30:15


heart เลิฟติวเตอร์  :  ผมขอถามน้องๆผู้ชายสักนิดนะครับ  ถามด้วยเกียรติยศลูกผู้ชายว่า ถ้าแฟนเราขอมีเซ็กซ์ในบรรยากาศที่เป็นใจและมีโอกาสได้มีแน่ ใครไม่ยอมมี ยกมือสิครับ ยกมือหน่อย (มีน้องๆยกมือหลายคน) ที่จริงแล้วคนที่ไม่ยอมเป็นคนที่มีสติสัมปชัญญะ จำไว้เลยนะครับน้องๆผู้ชาย  ถ้าผู้หญิงขอมีอะไรก่อน ไม่ใช่เธอเป็นผู้หญิงไม่ดี แต่เธอคงจะมีอะไรอยู่ในใจ ซึ่งจะนำความไม่ปลอดภัยมาสู่เรา  แล้วถามว่าถ้าเราจะมี..มีได้ไหม เชิญตามสบายสิครับ   ใครจะไปว่าอะไร  แต่ต้องเรียนรู้ที่จะทำให้ตัวเองปลอดภัย  

laugh เมื่อกี้..ชอบน้องผู้ชายคนสุดท้าย ถึงจะเป็นเพศทางเลือก แต่ก็ยังเป็นผู้ชายอยู่ 50 % ถามว่ากลัวอะไร น้องตอบ “กลัวมะเร็ง”!!  และมีความรู้ด้วยว่า การมีเพศสัมพันธ์ทางทวารหนัก ถ้าไปทำกับผู้ชายอีกคนหนึ่ง สมมติผู้ชายคนที่มีเชื้อ HPV หรือเชื้อไวรัสหูดหงอนไก่ มันจะทำให้ตรงนั้นเป็นมะเร็งของทวารหนักได้นะครับ เพราะฉะนั้นเธอเก่งมาก อ่านหนังสือเก่งมาก

blush ส่วนผู้หญิงก็จำไว้นะครับ คุณเป็นคนควบคุมและบงการได้ตราบใดที่คุณยังไม่ยอมให้เขาสอดผ่านความเป็นผู้ชาย เขาเข้าไปในความเป็นผู้หญิงของคุณ ตอนนั้นคุณสั่งให้เขาทำอะไร เขาทำทั้งนั้น สั่งให้ไปวิ่งรอบตึก 3 รอบก่อนก็ยังได้เลย สั่งให้ไปซื้อถุงยางอนามัย แม้จะวิ่ง 5 กิโลเมตร นั้นเรื่องก็ดูเหมือนจิ๊บๆเพราะฉะนั้น เรียนรู้ว่า NO ถ้าไม่มี Condom  ต้อง SAY NO

enlightened แต่ที่นี้มันต้องมีทางออก เพราะบางทีเกิดไปเจอพวกที่กำลังหื่นสุดยอด คือ ไม่ยอมเดี๋ยวบ้า เดี๋ยวไปฆ่าเอา น้องๆผู้หญิงจะต้องเรียนรู้ว่า  ผู้ชายในเวลาที่อยากจะมีกิจกรรมทางเพศกับผู้หญิงเต็มที่นั้น อวัยวะเพศเขา พร้อมที่จะถึงจุดสุดยอดอยู่แล้ว แค่เอามือแตะเล็กๆเบาๆ ผู้ชายคนนั้นก็จะหลั่งน้ำอสุจิออกมาแล้ว และหลังจากนั้น เขาก็จะใช้เวลาอีกนาน กว่าที่เขาจะปั้นมันขึ้นมาอีกได้ ตอนนั้นเป็นเวลาที่จะพูดคุยให้รู้เรื่อง  แล้วผู้หญิงทุกคนจึงต้องเรียนรู้วิธีที่จะเอาตัวรอดในสถานการณ์นั้น ทำสิ่งที่ปรมาจารย์ทั้งหลายเขาสอน  เขาเรียกว่า Small Sex คือเพศสัมพันธ์ที่ไม่มีการสอดผ่านเข้าไป ไม่ว่าจะประตูหน้า ประตูหลัง ประตูกลางอะไรก็ว่าไปเถอะ เพราะฉะนั้นมีอะไรก็ใช้ไปก่อน มือก็ใช้ได้ ถ้าเกิดจะจัดการอวัยวะนั้นของผู้ชาย ต้องสวมถุงยางอยามัยเท่านั้น วันนี้จำไปแค่นี้พอ จะทำให้ชีวิตรอดปลอดภัย ไม่ว่าจะมีกับใคร ถ้าไม่ถุงยาง ต้อง Say No ไว้ก่อน

ความคิดเห็น


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม อย่างวิญญชน พึงกระทำ พร้อมลงนาม
2. ทีม Nationchannel.com ขอสงวนลิขสิทธิ์ ในการลบข้อความที่ หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่ หยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด กล่าวหาให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกต่าง ในสังคม
4. ทุกความคิดเห็นั้น ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ทุกกรณี ประกอบกับ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น
รักเลือกได้ ยอดนิยมติวรักให้เต็มร้อย ยอดนิยมกลเม็ดชูรัก ยอดนิยม