รักเลือกได้

“เสริมความรัก"
ความเข้าใจในครอบครัว

ติวรักเต็มร้อย

"สร้างความรู้"
ความเข้าใจที่ถูกต้องในเรื่องความรักความสัมพันธ์

กลเม็ดชูรัก

เคล็ดลับดี ๆ
ที่ช่วยรักสุขสมและสดใส

คลังความรู้


น้องคิดว่า “การคุมกำเนิด” แบบไหนปลอดภัยที่สุด

2016-01-11 11:33:59


heart เลิฟติวเตอร์ : สำหรับน้องๆวัยรุ่น วิธีการที่ดีที่สุดถ้าจะมีเซ็กซ์ที่ปลอดภัยก็คือ ให้ฝ่ายชายสวมถุงยางอนามัย นั่นก็คือ “เซ็กซ์ที่ปลอดภัย”  ที่นี้เวลามีโจทย์นะครับ คุณหมอก็ต้องตอบตามโจทย์นะครับ โจทย์บอกว่าการคุมกำเนิดแบบไหน ปลอดภัยที่สุด  เราก็ต้องนั่งมองว่า “การคุมกำเนิด” คืออะไร  การคุมกำเนิดก็คือการป้องกันการตั้งครรภ์รู้ไหมครับ  ใครเป็นคนตั้งครรภ์ ผู้หญิงใช่ไหมครับ เพราะฉะนั้น วิธีการคุมกำเนิดที่ป้องกันการตั้งครรภ์ และมีประสิทธิภาพดีที่สุดก็คือ ยาเม็ดคุมกำเนิด แต่จะต้องรู้ว่าการใช้ยาเม็ดคุมกำเนิดนั้น จะไม่ป้องกันการติดต่อโรคทางเพศสัมพันธ์ ถูกต้องไหมครับ และถ้าเกิดใช้ยาเม็ดคุมกำเนิดแล้ว ลืมรับประทานไปหรือรับประทานไม่ถูกต้อง มันก็มีสิทธิ์จะตั้งท้องได้

cool สำหรับคนซึ่งแต่งงานแล้ว ตรวจเช็คสุขภาพเรียบร้อยแล้วว่า ไม่มีโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่จะติดต่อกัน นึกออกไหมครับในอนาคตถ้าน้องจะแต่งงาน น้องก็ไปตรวจเสียก่อน แบบนั้นวิธีการป้องกันที่ดีที่สุดคือ ยาเม็ดคุมกำเนิด เพราะถุงยางอนามัยนั้น  มันยังไม่ปลอดภัยในเรื่องของการตั้งครรภ์เท่ายาเม็ดคุมกำเนิด แต่สำหรับน้องๆวัยรุ่นจำไปอย่างเดียวเลยว่า ถ้าจะมีเพศสัมพันธ์ต้องให้ฝ่ายชายสวมถุงยางอนามัย

enlightened เพราะฉะนั้น จะทำอย่างไรให้การสวมถุงยางอนามัยของฝ่ายชายนั้นปลอดภัยมากที่สุด คำตอบก็คือ จำไว้เลยนะครับผู้ชายทุกคน สวมถุงยางอนามัยเอง อย่าให้ผู้หญิงสวมเด็ดขาด ถามว่าทำไม ถ้าเธอทาลิปสติกอยู่ เอาปากคาบถุงยางอนามัยแล้วใส่ลงไปเนี่ย ถุงยางอนามัยรั่วนะครับ  เพราะถุงยางอนามัยทำจากยางธรรมชาติ ถ้าทายาทาเล็บอยู่ ยาทาเล็บแตะเข้าไปโดน ถุงยางจะรั่วครับ  ดังนั้นถุงยางอนามัย ผู้ชายต้องสวมเอง

laugh แล้ววิธีการสวมถุงยางอนามัย คุณต้องบีบกระเปาะก่อน เพื่อไล่อากาศออกไปให้เป็นสุญญากาศแล้วค่อยคลุมลงมาจนถึงโคนอวัยวะเพศ  และจำไว้อย่าซื้อถุงยางอนามัย Over Size เด็ดขาด เพราะการสวมถุงยางอนามัยที่ไม่กระชับ มันจะหลุดจากการเสียดสีและก็จะเกิดปัญหาตามมา เรื่องขนาดไม่ต้องไปบอกใคร เขาว่าเบอร์ใหญ่ เบอร์เล็ก เบอร์ไหนก็ได้เอาเบอร์ที่พอดี ใส่เข้าไปเถอะ 

เพราะงานวิจัยเขาบอกแล้วว่า ผู้หญิงสนใจผู้ชายไม่ได้สนใจขนาดของผู้ชายนะ เขาสนใจว่าคุณรักเขาหรือเปล่าและอนาคตจะดูแลเขาได้หรือเปล่า ส่วนในเรื่องนั้นคือส่วนประกอบแค่นั้นเองแหละครับ

ความคิดเห็น


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม อย่างวิญญชน พึงกระทำ พร้อมลงนาม
2. ทีม Nationchannel.com ขอสงวนลิขสิทธิ์ ในการลบข้อความที่ หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์
3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่ หยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด กล่าวหาให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกต่าง ในสังคม
4. ทุกความคิดเห็นั้น ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และ ไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้ทุกกรณี ประกอบกับ ทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการตอบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น
รักเลือกได้ ยอดนิยมติวรักให้เต็มร้อย ยอดนิยมกลเม็ดชูรัก ยอดนิยม